Hotline 0901.67.67.57
0902.57.57.46

Chi tiết tin tức

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Đăng lúc: 19-08-2016 08:41:22 AM - Đã xem: 1056

chuyên cung cấp phụ tùng hyundai chính hãng

CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHĨNH HÃNG HYUNDAI, HINO, ISUZU, FUSO, SUZUKI, VEAM TẠI VIỆT NAM.

Phụ tùng chính hãng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự yên tâm chắc chắn khi chiếc xe của bạn luôn mang lại cảm giác thật an toàn tiện nghi khi xe lăn bánh. Khi đặt mua phụ tùng chính hãng tại Ô TÔ NAM Á, Quý khách được cam kết để đảm bảo về mặt chất lượng và giá tốt nhất. Chất lượng phụ tùng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí.

 

Cách nhận biết phụ tùng chính hãng:
Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt (HYUNDAI Genuine Parts) và nhãn phụ tùng chính hãng (HTC).

 
  
Ô TÔ NAM Á cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm phụ tùng đều được nhập chính hãng. Chính vì điều đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.
 Ô TÔ NAM Á cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng đồ phụ tùng chính hãng để đảm bảo cho sự vận hành của xe và sự an toàn của hành khách khi sử dụng xe.
 
Phụ tùng thay thế
- Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng.
- Phụ tùng được nhập trực tiếp theo từng chủng loại.
- Chất lượng tốt, bền đẹp theo tiêu chuẩn của hãng.

 Nhưng trên tất cả, phụ tùng chính hãng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm chắc chắn khi biết rằng chiếc xe của bạn luôn mang lại cảm giác hoàn toàn mới và thật an toàn tiện nghi mỗi khi xe lăn bánh.

Khi đặt mua phụ tùng chính hãng tại Hyundai tây á, Qúy khách được cam kết để đảm bảo về mặt chất lượng và giá tốt nhất:

Chất lượng phụ tùng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí .

Phụ tùng chính hãng luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng, với việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng HYUNDAI, TOYOTA, KIA...quý khách sẽ được hưởng thời gian bảo hành tối ưu nhất cho chiếc xe của mình.

Nhận biết Phụ tùng Chính hãng 

Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Huyndai - Mobis không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt(HYUNDAI Genuine Parts) và nhãn phụ tùng chính hãng (HTC).

ô tô miền Nam

ô tô miền Nam

 Phụ tùng giả mạo          

Phụ tùng giả mạo Hyundai có thể mua được trên thị trường với chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng, ảnh hưởng đến các điều kiện bảo hành, gây mất an toàn cho Quý khách khi sử dụng.

Những thắc mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại  0916.64.64.22 Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

Gọi điện SMS Chỉ Đường

0901.67.67.57