Hotline 0901.67.67.57
0902.57.57.46

Chi tiết tin tức

Hyundai ra mắt xe tải cao cấp Xcient Ô TÔ NAM Á

Đăng lúc: 11-03-2014 05:17:15 AM - Đã xem: 2182

 Hyundai ra mắt xe tải cao cấp Xcient Ô TÔ NAM Á

Xe Tải Hyundai sẽ thay đổi các dòng sản pahẩm tải trung gọi là Semi Heavy Duty Truck và đến cuối 2015 sẽ hoàn tất việc đổi mới sản phẩm xe thương mại của mình. Đồng thời, Hyundaicũng phát triển dòng Semi Bonnet là loại xe buýt nhỏ 16 chỗ

Năm 2014, Xe Tải Hyundai sẽ thay đổi các dòng sản pahẩm tải trung gọi là Semi Heavy Duty Truck và đến cuối 2015 sẽ hoàn tất việc đổi mới sản phẩm xe thương mại của mình. Đồng thời, Hyundaicũng phát triển dòng Semi Bonnet là loại xe buýt nhỏ 16 chỗ.

 

 Xe tải Huyndai Nam Á

 

Ông Kang Mun Jong khẳng định Việt Nam là thị trường xe thương mại tiềm năng và rất quan trọng của Xe Tải Hyundai Motor ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau giai đoạn đỉnh cao về doanh số bán trong năm 2009, đến nay thị trường đã giảm chạm đáy do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng đã có dấu hiệu phục hồi và dự báo sẽ tốt hơn vào các năm sau.

 

Ông Kang Mun Jong, Tổng giám đốc Xuất khẩu xe Thương mại Hyundai khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết, các dòng xe thương mại Hyundai đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. "Hiện tại nhu cầu thị trường đòi hỏi Huyndai Motor cần phải có sự thay đổi về chất. Dòng xe cao cấp Xcient chính là sự đổi mới mang lại diện mạo chưa từng có về thiết kế, không gian rộng rãi và tiện nghi hoàn hảo. Động cơ cấu tạo mạnh mẽ và bền bỉ hơn với chính những sản phẩm Xe Tải Hyundai đang có trên thị trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3", ông nhấn mạnh.

  

"Qua chính sách chọn một nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt nam của Hyundai Motor cộng với năng lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phân phối sản phẩm và dịch vụ phụ tùng lâu năm, Nam Viet Motor sẽ phát huy các thế mạnh để thực hiện tốt vai trò nhà phân phối sản phẩm xe thương mại Hyundai cao cấp Xcient tại thị trường Việt Nam", ông Kang chia sẻ.

 

 Nam Viet Motor đang đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối sản phẩm, thực hiện các chính sách bảo hành và cung cấp phụ tùng rộng khắp thị trường Việt Nam. Năm 2012, công ty đã được trao tặng giải thưởng nhà phân phối bán hàng Xe Tải Huyndai thương mại tốt nhất toàn cầu.

  

Từ năm 2012, Hyundai Motor đã chỉ định Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Nam việt (Nam Viet Motor) là nhà phân phối duy nhất các dòng Xe Tải Huyndai thương mại tại thị trường Việt Nam. Đây là đối tác có năng lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô. 

Ngoài ra Oto Nam Á còn cung cấp các loại xe: 

  1. xe tai hino
  2. xe tai isuzu
  3. xe tai veam
  4. xe tai hyundai
  5. xe tai suzuki
  6. ôtô Nam Á

 

Các tin liên quan:

Gọi điện SMS Chỉ Đường

0901.67.67.57