Hotline 0901.67.67.57
0902.57.57.46

Chi tiết tin tức

Những Lưu Ý Khi Mua Xe Xe Ô tô Tải, Xe Tải

Đăng lúc: 08-03-2014 02:24:56 AM - Đã xem: 3086

Những Lưu Ý Khi Mua Xe Xe Ô tô Tải, Xe Tải

Để có được một chiếc xe tải hỗ trợ tốt cho công việc của công ty hay gia đình bạn. Khi mua cần phải lưu ý....

Những Lưu Ý Khi Mua Xe Xe Ô tô Tải, Xe Tải

1. Không nghiên cứu kỹ về Xe Ôtô Tải, Xe Tải : lỗi sơ đẳng đầu tiên mà rất nhiều người gặp phải đó là không nghiên cứu kỹ về Xe Ô tô Tải, Xe Tải định mua. Ngày nay có rất nhiều nguồn tài liệu từ internet, sách báo, người thân để tìm hiểu nhưng nhiều người lại bỏ qua. Đặc biệt phụ nữ khi dự định mua Xe Ô tô Tải, Xe Tải, thậm chí có người còn không biết cả tên Xe Ô tô Tải, Xe Tải.

 

2. Không mua đúng loại Xe Ôtô Tải, Xe Tải phù hợp với nhu cầu Vận Tải: Phù hợp ở đây là phù hợp với nhu cầu Vận Tải của Hàng Hóa và quy mô hoạt động của Doanh Nghiệp. Có người thích sự hầm hố to lớn của SUV, nhưng phần lớn thời gian lại di chuyển trong thành phố, nhưng con đường nhỏ hẹp, gia đình cũng không có nhiều người, chiếc xe phù hợp nhất lại là dòng Xe Ô tô Tải, Xe Tải nhẹ Tải Trọng Xe Ô tô Tải, Xe Tải Nhẹ

 

3. Mua quá sớm: Mua quá sớm tức là nhảy cóc từ bước đầu đến bước cuối cùng. Vì một số đặc điểm yêu thích từ chiếc Xe Ô tô Tải, Xe Tải, bạn quyết định mua xe ngay lập tức mà không đi tuần tự các bước. Thiệt hại lớn nhất trong trường hợp này là mất cân bằng tài chính. Lẽ ra khoản tiền tiết kiệm sẽ đủ mua Xe Ô tô Tải, Xe Tải trong một thời gian nữa, nhưng bạn mua xe ngay bây giờ nên phải đi vay, chịu thêm lãi vay, chưa kể ảnh hưởng đến những quyết định khác. Đặc biệt, nắm được tâm lý của khách hàng, các đại lý bán Xe Ô tô Tải, Xe Tải sẽ nhiệt tình “ép” giá.

 

4. Chỉ đến một đại lý khảo giá: Nhiều người do lười hoặc quan hệ quá thân quen mà chỉ tham khảo xe ở một đại lý duy nhất. Đây hoàn toàn là sai lầm vì như thế sẽ không có được cái nhìn tổng quan về giá cả trên thị trường, và lúc đó chắc chắn bạn đã biến mình thành một chú gà công nghiệp trong mắt những nhân viên bán hàng. Thật ra cùng 1 hãng xe toyota thì đại lý Phú Mỹ Hưng sẽ đắt hơn An Sương hay Phú Lâm từ vài triệu đến vài chục triệu 1 chiếc (nhưng đôi khi bạn ở PMH thì đành mua Xe Ôtô Tải, Xe Tải gần nhà cho tiện bảo hành bảo dưỡng định kỳ).

 

5. Không thử xe trước khi mua Bạn đã nghiên cứu kỹ về xe, đủ tiền để mua xe, nhưng lại không lái thử thì vẫn chưa thể có được Xe Ôtô Tải, Xe Tải vừa ý nhất. Hãy lái thử xem cảm giác lái có ổn định không, chiều cao, tầm quan sát có vừa với người không. Nhiều người mua xe rồi mới khó chịu chỉ vì vị trí lái hơi nhỏ bé so với vóc dáng cao to, thật không đáng. Thường các hãng xe cho phép lái thử với điện kiện phải đăng ký lịch lái thử.

 

6. Đàm phán tất cả các loại giá cả cùng một lúc Các đại lý bán Xe Ô tô Tải, Xe Tải khi đưa ra các chương trình thanh toán nhanh, chậm đều có một ma trận các loại giá, phí bạn phải trả. Hãy tỉnh táo xem xét từng loại một nếu không muốn lạc trong mê cung toàn những con số. Tốt nhất nên so sánh các chương trình, tính dòng tiền tương lai phải trả xem mức nào là rẻ nhất. Tóm lại là nói bên bán XeÔ tô Tải, Xe Tải lập hẳn 1 bảng tính giá Xe Ô tô Tải, Xe Tải + phí + khuyến mãi …

 

7. Không mua hàng theo đúng định mức tài chính: Như đã nói, chưa đủ tiền, đừng mua Xe Ô tô Tải, Xe Tải. Nếu việc mua xe phục vụ mục đích thương mại, có thể sinh ra các khoản tiền khác để trả lãi vay thì bạn có thể mua bằng cách vay tiền khoảng 30-70%. Nhưng nếu mua Xe Ô tô Tải, Xe Tải chỉ để đi lại thuần túy và giải quyết vấn đề “hình ảnh cá nhân” nhưng không mang lại lợi nhuận thì đó lại là một quyết định sai lầm. SỰ thật nuôi 1 chiếc xe rất tốn kém, hàng tháng chi phí cho nó khoảng 3-4 trđ chưa kể khấu hao XeÔ tô Tải, Xe Tải.

 

8. Không hiểu biết về những chi phí phát sinh khi sử dụng Xe Ô tô Tải, Xe Tải không như xe máy, những loại phí mà ôtô phải trả gấp xe máy cả chục lần. Cộng dồn tiền xăng dầu, bảo dưỡng, sân bãi, phí cầu phà, chi phí phát sinh là một con số không hề nhỏ, nên cân nhắc xem có đủ tiền để “nuôi” những con cưng bốn bánh này không.

 

9. Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá Xe Ô tô Tải, Xe Tải không rẻ Đại lý bán hàng thật sự được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp để có thể nói rành rọt về từng phương thức thanh toán. Nếu trả tiền ngay sẽ có ưu đãi gì, trả chậm trong bao nhiêu tháng, mức lãi suất bao nhiêu. Đừng bị đánh lừa bởi những viễn cảnh mà đại lý vẽ ra. Trả chậm từng tháng một không có nghĩa sẽ vất vả hơn ba tháng một lần. Nghĩ đến con số cuối cùng phải trả, đó mới là điều quan trọng.

 

10. Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm Chi phí bảo hiểm cũng là một vấn đề đáng lưu ý mà nhiều người hay bỏ qua. Giá trị của Xe Ôtô Tải, Xe Tải rất lớn, nếu xảy ra thiệt hại sẽ đòi hỏi một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa. Do vậy mua Xe Ô tô Tải, Xe Tải phải đi kèm với một khoản tiền kha khá mua bảo hiểm cho xế hộp thân yêu của mình.

Oto Nam Á cũng cấp nhiều dòng xe tải của các hãng:

 

  1. xe tai hino
  2. xe tai isuzu
  3. xe tai veam
  4. xe tai hyundai
  5. xe tai suzuki
  6. ôtô Nam Á

 

 

 

Các tin liên quan:

Gọi điện SMS Chỉ Đường

0901.67.67.57